เกี่ยวกับ “ซันโทรี่”

กลุ่มบริษัท ซันโทรี่ คือหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภคชั้นนำของโลก ที่จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องดื่มที่หลากหลาย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2442 ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบของกิจการครอบครัว ปัจจุบัน กลุ่มบริษัท ซันโทรี่ ได้เจริญเติบโตเป็นบริษัทระดับสากล ที่มีสาขามากมายทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป เอเชีย และโอเชียเนีย โดยมีพนักงานประมาณ 38,000 คนทั่วโลกเป็นแรงขับเคลื่อนร่วมกัน และได้ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติเครื่องดื่มญี่ปุ่น เข้ากับรสชาติที่เป็นสากลในการคิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มใหม่ๆ และขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง

กลุ่มบริษัท ซันโทรี่ มีความตั้งใจสืบสานปณิธานของผู้ก่อตั้ง ที่จะอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างผาสุข ด้วยการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ ช่วยเหลือเกื้อกูลสังคมและชุมชน และสนับสนุนด้านศิลปะ เราส่งเสริมและสนับสนุนให้พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และลูกค้า ให้ ทำตามธรรมชาติของตน เพราะบริษัท ซันโทรี่เชื่อเสมอว่า เราจะเติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน เมื่อเราซื่อสัตย์กับตัวเอง และดำเนินตามวิถีทางแห่งธรรมชาติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซันโทรี่ กรุณาคลิกอ่านได้ที่ www.suntory.com

เกี่ยวกับ

“ซันโทรี่ เบฟเวอร์เรจ แอนด์ ฟู้ด”

เข้าเว็ปไซด์ arrow

บริษัท ซันโทรี่ เบฟเวอร์เรจ แอนด์ ฟู้ด จำกัด (SBF) เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ระดับโลก มีรายได้ประมาณ 1.2 ล้านล้านเยนในปี พ.ศ. 2560 โดยมีสำนักงานใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 SBF ได้สร้างการเติบโตทางธุรกิจโดยนำเสนอพอร์ตโฟลิโอของเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ที่หลากหลาย โดยดำเนินงานร่วมกันทั่วโลกใน 5 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ ญี่ปุ่น ยุโรป เอเชีย โอเชียเนีย และอเมริกา SBF มีวิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัทเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ชั้นนำระดับโลกที่มีแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมที่มีความแตกต่าง SBF เป็นบริษัทหลักของกลุ่ม ซันโทรี่ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2442 และมีรายได้ราว 2.4 ล้านล้านเยน ในปี พ.ศ. 2560 รายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ SBF อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

เข้าเว็ปไซด์ arrow

เกี่ยวกับ

“ซันโทรี่
เบฟเวอร์เรจ
แอนด์ ฟู้ด เอเชีย”

เข้าเว็ปไซด์ arrow

บริษัท ซันโทรี่ เบฟเวอร์เรจ แอนด์ ฟู้ด เอเชีย จำกัด (SBFA) เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ บริษัท ซันโทรี่ เบฟเวอร์เรจ แอนด์ ฟู้ด จำกัด (SBF) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ SBFA บริหารธุรกิจในภูมิภาคใน 2 กลุ่มคือ กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม และ กลุ่มธุรกิจอาหารเสริม โดยกลุ่มธุรกิจเครื่องดื่มดูแลรับผิดชอบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ปราศจากแอลกอฮอล์ในเอเชีย นับตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนา การผลิต การตลาดและการกระจายสินค้าของผลิตภัณฑ์น้ำอัดลม เครื่องดื่มเกลือแร่ เครื่องดื่มบำรุงกำลัง น้ำผลไม้ น้ำหมักผลไม้ กาแฟและชาพร้อมดื่ม โดยมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายใน 8 ประเทศภายใต้แบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จัก อาทิ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ Ribena® เครื่องดื่มเกลือแร่ Lucozade® ชาพร้อมดื่ม TeaPlus® เครื่องดื่มฟังก์ชันนอลดริงค์ GoodMood® และกาแฟกระป๋อง MYCAFE® อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.sbfapac.com

เข้าเว็ปไซด์ arrow